[Ttnl_tkcn] Chương 1

Tổng tài nô lệ _ Thư kí chủ nhân
Dịch giả: Gúc_gồ đại nhân cùng Quy Ti bá phụ
Edit: Ngư_chàn aka Kiki
Beta: Icy Rose

Chương thứ nhất: Tịch mịch (cô đơn)

Nhà.

“Ào ào” Lý Mục tắt vòi nước, nhìn chính mình trong gương. Khuôn mặt đường nét rõ ràng, mũi và môi mỏng, hẳn đã là một người siêu cấp dễ nhìn rồi, thế nhưng lại có một đôi mắt tịch mịch. Tịch mịch? Đúng vậy, tịch mịch.

Lý Mục ra khỏi phòng tắm, nặng nề mà ngã vào ghế sa lon, 30 tuổi hắn mặc dù đã là tổng tài một công ty, mặc dù đã có một căn nhà thuộc về chính mình, nhưng… vẫn là tịch mịch. Đáng chết. Này phụ nữ chết tiệt kia tại sao không đến theo đuổi ta, mỗi lần có cô gái ngượng ngùng mà chạy đến trước mặt mình muốn nói gì đó, Lý Mục đều nghĩ có phải hay không cô gái ấy muốn tỏ tình với mình, lập tức ôn nhu nhìn nàng, nhưng cô gái chết tiệt kia sẽ có vẻ mặt như bị đe dọa rồi lập tức bỏ chạy, cứ như là người bị khi dễ. Cho dù nhận được thư tình, chính mình còn tìm được cô gái kia xác nhận, này cô gái đáng chết kia cũng kinh hoàng mà nói không phải là mình viết. Sự việc xảy ra nhiều lần, Lý Mục cũng không để ý tới nữa. Lý mục cảm thấy có phải hay không có người đối với hắn giở trò tinh quá, nhưng là tiểu học, trung học, cao trung học, thẳng đến đại học cũng như thế, không có khả năng có người vẫn đi theo chính mình, chỉ vì mấy trò nghịch ngợm đi.

Được rồi. Cho dù không có bạn gái cũng cũng sẽ có bạn tốt, nhưng là bởi vì Lý Mục tính cách lãnh đạm, bằng hữu cũng chỉ là quen qua một cái gật đầu. Thế nên Lý mục cho dù tới rồi 30 cũng vẫn chỉ là một người không có tri kỉ, là một lão xử nam mà thôi.

Lý mục vừa nghĩ vừa đeo mắt kính, không biết rằng đeo kính mắt khiến chính mình tỏa ra hàn khí, đặc biệt cặp mắt kia bị phiến kính cách ly khỏi lại càng có một loại khí tức lãnh khốc, giống như bị lang sói hung hăng nhìn chằm chằm.

Nhanh lên rời nơi này đi, ngôi nhà trống rỗng này rất tịch mịch rồi.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Công ty.

“Tổng tài sớm!” “Tổng tài sớm!” “Tổng tài sớm!” … Công nhân viên nhìn một luồng lãnh khí từ bên người đi qua, vội vàng đến chào hỏi.

Nhân viên công giáp: “Hảo lạnh! !”

Nhân viên công ất: ” không công trường như vậy đẹp trai địa mặt.”

Nhân viên trưởng: “Còn không mau làm việc!! Nghĩ muốn bị sa thải sao?”

Trương Tiểu Lăng đi vào phòng làm việc của tổng tài, “Tổng tài, đây là tư liệu về tân thư kí.” Vừa nói đem tư liệu đưa cho Lý mục sau khi đã đi mở.

Trương Tiểu Lăng nghĩ: tổng tài càng ngày càng lãnh đạm rồi, thật sự là không nghĩ ra người đẹp trai như vậy khí thế tại sao lại thật đáng sợ. Nghĩ lúc đầu ta vừa mới nhìn thấy tổng tài đã thầm mến qua hắn…

Lý Mục nhìn tư liệu trên tay “Hoa Thiên, nam, 25 tuổi, tốt nghiệp đại học tài chính trung ương, hệ quản trị, sở trường đặc biệt: nấu cơm, làm việc nhà…”

( đây là sở trường đặc biệt gì? ? )

Ảnh chụp là một người đẹp trai cười như ánh mặt trời rực rỡ ,ánh mắt làm cho người ta cảm thấy ấm áp, ấm áp? Lý Mục nghĩ xem ánh mắt ngươi đã muốn cho ngươi tới đi làm rồi.

Advertisements

3 phản hồi to “[Ttnl_tkcn] Chương 1”

 1. […] ::BDSM:: Nơi mà đau đớn là sung sướng « [Ttnl_tkcn] Chương 1 […]

 2. Ta thích WP của tỷ, edit đúng thể loại ta thích, càng ngược càng có cái hay
  P/s: Tỷ là fan của Dược tỷ hả? tại ta thấy tỷ để toàn hình vẽ của Dược tỷ

 3. hahahahahaha

  con tôi nhanh chân gớm

  ngư_chàn bớ~ tôi đến rầu đây.

  Ai nha nha
  một người như cô lại có thể… ah~

  mới vừa onl xong

  cô nhanh chân thật. SR

  tôi cũng chả hỉu mình đang nói cái gì

  nhưng mà… chúc mừng cô ra hàng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: